Chuyên mục
Giá mạng nhện - Backdrop

Backdrop 3×4 ô cong

Trong ngành dịch vụ quảng cáo, khung backdrop 3×4 ô cong (khung giá mạng nhện, khung popup sân khấu) cũng là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các events sự kiện cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

Giá mạng nhện 3*4 ô cong là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động thiết kế thông minh, tinh tế và đẹp mặt sản phẩm sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm trong thiết kế nên sản phẩm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng.

lap khung backdrop

Khung Backdrop là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Kiểu dáng: chân thẳng
  2. Quy cách: 3 ô x 4 ô
  3. Kích thước (H*W): 230×3o0 cn
  4. Chất liệu: Hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp
  5. Có hai đèn chiếu sáng
  6. Có tặng kèm bao đựng

backdrop-3x4-o-cong-2

Khung backdrop là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,… thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giá mạng nhện. Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Khi quý khách hàng in với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

backdrop-3x4-o-cong-3