Chuyên mục
Giá mạng nhện - Backdrop

Backdrop sân khấu ngoài trời 2.5X3m

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chuyên cung cấp giá mạng nhện sân khấu ngoài trời với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Backdrop sân khấu ngoài trời là một thiết bị vô cùng tiện dụng cho giải pháp sân khấu di động, Backdrop dựng nhanh bởi các kết cấu có sẵn dạng ống và các khớp nối linh hoạt. Phía dưới có các trụ là các hộp nhựa chứa nước hoặc cát. Sản phẩm tinh tế này giúp các nhà quảng cáo mang trọn thông điệp tới khách hàng.

Giá mạng nhện được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim tốt nên không bị ô xy hóa và luôn sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, sản phẩm được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng, hoạt động tiển lãm, hội thảo,… sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt hơn các loại banner cuốn thường.

backdrop-san-khau-ngoai-troi-2-5x3m-1

Backdrop sân khấu ngoài trời 2.5x3m có bộ đơn gồm 2 đế, mỗi đế đựng 15 lít nước, 2 thanh đứng (điều chỉnh được, cao nhất được 3m, gồm 3 khúc, thấp nhất 1,5m) và 4 thanh ngang (tạo thành bề ngang có kích thước 2,5m ). Bộ kép cũng gồm hai đế như bộ đơn nhưng số thanh ngang là 6 thanh, để có thể treo được 2 mặt. Diện tích: cao 3mx rộng 2,5m nên bạn có thể nối các bộ với nhau để có backdrop dài theo ý muốn.

Giá mạng nhện sân khấu ngoài trời được thiết kế lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Đặc biệt, với nam châm hút giữ hình ảnh được an toàn.

backdrop-san-khau-ngoai-troi-2-5x3m-2

Bên cạnh đó, giá mạng nhện còn kèm theo đèn, tấm PVC và bao đựng chuyên dụng. Sản phẩm có 2 loại dáng cho bạn chọn lựa: dáng thẳng và dáng vòng cung giúp sản phẩm của bạn được trưng bày một cách đẹp bắt mắt. Đặc biệt giá mạng nhện dễ thi công tháo lắp, hình ảnh in có thể in bạt hiflex hoặc decan pp.

Chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm miễn phí tận nơi cho khách hàng ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, đối với khách hành ở xa chúng tôi chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

backdrop-san-khau-ngoai-troi-2-5x3m-3