Chuyên mục
Standy - Kệ X

Banner chữ X A5

Cùng với chất lượng, việc pr cho các sản phẩm đối với các doanh nghiệp khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu. Đóng góp một phần công sức vào bước thứ hai này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các sản phẩm Standy, kệ X giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình.

Các sản phẩm của Standy nói chung và standy A5 nói riêng thường được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, giá cả thấp. Banner chữ X A5 được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp diễn tả được hết những thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Đây là cách tạo hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có những bước phát triển sau này trong việc giới sản phẩm, thương hiệu.

Ke-chu-X-A5-1

Nhờ thiết kế của khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS nên các sản phẩm của  Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 rất cứng cáp. Đây là điều kiện lý tưởng để các công ty  tổ chức các hoạt động giới thiệu, trưng bày sản phẩm tr tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

Thiết kế theo khung hình chữ X tạo độ cân bằng cho banner ảnh cùng với chất liệu sắt cứng, được sơn tĩnh điện bóng không bị gỉ sét, các khớp nối được làm từ nhựa tốt nhất ABS tạo cảm giác vững chắc. Kích thước của một Standy A5 là 0.8 x 1.8m (không có khả năng tăng giảm kích thước).

Ke-chu-X-A5-2

Không chỉ thích hợp cho việc trưng bày ngoài trời, Standy A5 còn được dùng thường xuyên tại các kỳ Hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị , cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm. Cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi còn có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi mới chỉ thực hiện cung cấp các sản phẩm Standy miễn phí cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Ke-chu-X-A5-3