Chuyên mục
Kiến thức quảng cáo

Biển hiệu – Chiến lược quảng cáo hiệu quả

Cùng với quảng cáo trên Radio, quảng cáo trên truyền hình, phim ảnh,… quảng cáo qua hệ thống biển hiệu cũng là một trong những chiến lược bán hàng tốt, chi phí hợp lý và hiệu quả cao.

Sử dụng bảng, biển quảng cáo hàng hóa và dịch vụ của bạn là một động thái thông minh, và các chi phí của việc xây dựng một quảng cáo biển quảng cáo ít hơn nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Có nhiều lý do cho sự gia tăng gần đây trong bảng quảng cáo, trong đó chi phí hiệu quả đóng một vai trò lớn.

Ví dụ, đặt một quảng cáo trong tờ báo cho một ngày hay một truyền hình thương mại có một cuộc sống hữu ích chỉ có khoảng ba mươi giây. Mặt khác, bảng quảng cáo làm việc cho bạn 24 giờ, bảy ngày một tuần. So với hầu hết các hình thức khác của quảng cáo, biển quảng cáo cũng nhiều hơn giá cả phải chăng.

bien-hieu-chien-luoc-quang-cao-hieu-qua-1

Với những tiến bộ trong công nghệ ngày hôm nay, bạn có khả năng vô hạn cho việc thiết kế các bảng quảng cáo của công ty bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc lựa chọn bảng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác:

  1.  Quảng cáo lấy sự chú ý của khách hàng tiềm năng như không có hình thức khác có thể quảng cáo.
  2. Một trong những phương tiện hiệu quả nhất về chi phí quảng cáo.
  3.  Nhận thức về thương hiệu và công nhận tên mạnh mẽ.
  4.  Quảng cáo đầy màu sắc, sáng tạo và bắt mắt có tác động thêm.
  5.  Đạt ra cho hàng ngàn người trên một cơ sở hàng ngày.
  6.  Mục tiêu một đối tượng cụ thể theo vị trí.
  7.  Quảng cáo không bị mất trong sự pha trộn của các đối thủ cạnh tranh và bài xã luận.
  8.  Tin nhắn được gửi liên tục và thường xuyên.
  9.  Hướng dẫn khách hàng tiềm năng và khách hàng nơi bạn kinh doanh.

Với nhiều lợi ích thiết thực như trên nên bảng hiệu quảng cáo luôn được các chủ công ty, doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

 bien-hieu-chien-luoc-quang-cao-hieu-qua-2