Chuyên mục
Kinh nghiệm quảng cáo

Các ý tưởng quảng cáo độc đáo trên tòa nhà

1. Quảng cáo dầu gội đầu bằng đuôi tóc tết lớn nhất thế giới

Để tăng tính thuyết phục cho slogan của hãng “ 1 mái tóc chắc khỏe “, hãng Pantene đã nghĩ ra cách treo 1 đuôi tóc lớn tại 1 tòa nhà ở Toronto – Canada. Thế này thì ai chẳng tin là mình sẽ có 1 mái tóc chắc khỏe.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-1

2. Quảng cáo sữa

Nhìn vào tấm hình này có lẽ bạn không nghĩ rằng đây lại là cách quảng cáo cho 1 nhãn hiệu sữa đâu nhỉ, nhưng đây lại là cách thức quảng cáo của công ty sữa Anando.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-2

Hãng Anando cho rằng mọi trẻ em đều sống trong 1 thế giới tưởng tượng của riêng mình, vì vậy ý tưởng quảng cáo ở đây là khuyến khích trẻ em uống nhiều sữa bởi sữa có thể mang lại cho chúng sức mạnh của siêu nhân, để làm những chuyện không tưởng thậm chí… có thể chuyển dịch cả 1 tòa nhà.

3. Quảng cáo nhằm thúc đẩy mọi người đóng bảo hiểm

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-3

“Nguy hiểm quá!”

Nhằm thúc đẩy mọi người có ý thức đóng bảo hiểm khi lái xe ô tô, hãng bảo hiểm Allstate đã treo 1 chiếc xe thật lơ lửng ngoài không trung cùng với tấm biển “are you in good hands ?” (bạn đã chọn đúng người phục vụ chưa?) ở gara đậu xe của tòa nhà Marina Towers, một địa điểm nổi tiếng ở trung tâm thành phố Chicago.

4. Quảng cáo sản phẩm Vodafone của BBH London

Hãng BBH London đã tạo 1 tấm áp phíc rất bắt mắt bên ngoài tòa nhà Heathrow Terminal 1. Tấm áp phíc này được dùng cho chiến lược quảng cáo sản phẩm Vodafone của hãng “ ngay bây giờ hãy tận dụng tối đa mọi thứ “.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-5

5. Quảng cáo của kênh MBC Action TV

Đây là một biển quảng cáo cho kênh Action TV đài MBC, trong hình là một tấm áp phích được dán ở một tòa nhà công sở, nó thật đến nỗi khiến người xem có cảm tưởng đó là do một người thật chạy qua bức tường để trốn thoát.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-

6. Quảng cáo dép sandanl ở New York

Đây là biển quảng cáo cho loại sandal Havaianas ở New York, nhìn kĩ xem có phải bạn thấy chiếc sandal sặc sỡ và rất kute không?

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-6

7. Quảng cáo của trung tâm thể hình

Nhìn vào hình ảnh quảng cáo này, bạn đang thấy một người đang nâng một tòa nhà rất nặng ở một công trường xây dựng, nếu bạn muốn có một cơ thể và sức khỏe như vậy, hãy đến phòng tập thể hình Powerhouse, và đây chính là cách quảng cáo rất sáng tạo của họ.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-7

8. Quảng cáo của hãng Lego

Hãng trò chơi Lego đã rất nổi tiếng và được trẻ em trên toàn thể giới ưa chuộng, hãng cũng có rất nhiều quảng cáo ấn tượng và đây là một đại lý của hãng ở Chile được làm như thiếu 1 miếng ghép nhưng thực ra chỉ là ảo giác đánh lừa bạn mà thôi.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-8

9. Quảng cáo của hãng thể thao Nike

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-.9

Tòa nhà thứ nhất là một bức tường vỡ mang dáng hình của một người đang chạy, bức tường ở tòa nhà thứ hai là biển quảng cáo thật sự của hãng tạo ảo giác rằng đã có một người chạy xuyên qua tường ở tòa nhà đầu tiên.

10. Quảng cáo sơn của hãng Coops

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-10

Một bức tường có một lớp sơn màu vàng đang chảy xuống nhuộm vàng mọi thứ xung quanh, ở phía bắc của tòa nhà Atlas, thành phố Chicago, bang Ohio là để quảng cáo cho dòng sơn mới hãng sơn Coops.

cac-y-tuong-quang-cao-doc-dao-tren-toa-nha-11