Chuyên mục
Kiến thức quảng cáo

Cách tạo ấn tượng cho biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo nhằm chuyển tải thông điệp đến người xem có thể bằng hình ảnh, bằng chữ hoặc kết hợp cả hai, nhằm vào 02 mục đích chính: củng cố – phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Biển quảng cáo hiện nay được tất cả các cửa hàng, cơ sở, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ sử dụng. Hiểu được lợi thế mà biển quảng cáo mang lại nhưng làm sao để biết cách đặt biển quảng cáo gây ấn tượng, thu hút được khách hàng đến với cửa hàng công ty của mình, đó là điều mọi người làm kinh doanh đang muốn thực hiện.

Bảng hiệu quảng cáo là nơi giới thiệu những mặt hành bạn đang kinh doanh và một chút thông tin về doanh nghiệp của bạn, thông điệp của bạn muốn gửi đến khách hàng. Vậy làm sao để mọi khách hàng đi qua nơi kinh doanh của bạn khi nhìn thấy biển quảng cáo bạn trưng bày đều muốn bước vào đây chính là thành công đầu tiên của một nhà kinh doanh giỏi.

cach-tao-an-tuong-cho-bien-hieu-quang-cao-1

Biển quảng cáo gây ấn tượng giá rẻ của bạn thật sự phải ấn tượng nổi bật nhất không bị lu mờ trong môi trường hàng trăm biển quảng cáo bên cạnh cũng đang cạnh tranh với bạn. Một biển quảng cáo đẹp sẽ làm cho khách hàng tò mò và mời gọi khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Để biển quảng cáo thật sự gây ấn tượng bạn nên sử dụng loại biển led để tăng hiệu ứng quảng bá. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt biển quảng cáo ở những nơi có đông người qua lại, hoặc những nơi thu hút sự chú ý.

Muốn biển quảng cáo gây ấn tượng bạn cần thiết kế làm sao thật ngắn ngọn để mọi người có thể nắm bắt thông tin sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất và dễ ghi nhớ nhất. Hãy tập trung vào điều mà mọi khách hàng cần. Những ưu điểm thế mạnh của bạn mà bạn có thể làm tốt hơn những nơi khác. Bạn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Những thông báo tạo sự hấp dẫn thu hút mọi người vào xem. Và đôi khi những biển quảng cáo gây ấn tượng giá rẻ phải làm sao cho khách hàng muốn quay lại vài lần để nhìn lại đó là những biển quảng cáo thành công lớn.

cach-tao-an-tuong-cho-bien-hieu-quang-cao-2

Với những biển quảng cáo ngoài trời và được trưng bày trên các tòa nhà lớn là những biển bạt hiflex với kích thước khá lớn và màu sắc nổi bật để cho mọi người có thể nhìn rõ với tầm nhìn từ xa.

Sự hiện diện thường trực của các biển quảng cáo với những thông điệp ấn tượng có sự tác động rất lớn đối với cộng đồng trong quá trình xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp. Biển quảng cáo hiệu quả thường chỉ làm người ta mất từ 2- 8 giây để nhận diện được nội dung muốn chuyển tải. Do vậy nội dung thông điệp phải được sáng tạo một cách xúc tích, ngắn gọn; sử dụng hình ảnh, màu sắc hợp lý, có tính hấp dẫn cao để minh họa rõ nét và tạo ấn tượng sâu sắc cho ý tưởng quảng cáo.

Các biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng như một chiến dịch tiện ích để tiếp thị – quảng bá và cũng có thể là một phần của toàn bộ chiến dịch. Khi bảng hiệu quảng cáo được kết hợp hài hòa trong một chiến lược tổng thể tốt, các nhà đầu tư có thể nâng cao vị thế trên thị trường, góp phần vào sự thành công của toàn bộ chiến dịch tiếp thị.

cach-tao-an-tuong-cho-bien-hieu-quang-cao-3