Chuyên mục
Cắt bế decal tem nhãn

Cắt bế tem nhãn mã vạch Qr Code, Barcode

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh decal, Thế Giới Decal vinh dự là nhà cung cấp tem nhãn decal in mã vạch cho thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Từ trước đến nay, hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị khi sử dụng tem nhãn mã vạch hầu hết sử dụng loại decal chuyên mã vạch, đã được cắt bế sẵn theo kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhu cầu của nhiều doanh nghiệp là có thể tạo tem mã vạch (qr code, barcode) theo kích thước và hình dáng tùy chỉnh theo ý riêng của mình. Điều này các loại decal cắt bế sẵn và các máy móc phục vụ việc in mã vạch lâu nay chịu thua. Đó chính là lý do mà Thế Giới Decal cho ra đời dịch vụ này.

cat-be-tem-nhan-ma-vach-qr-code-barcode-1

Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể cắt bế tem nhãn mã vạch theo mọi hình dáng, kích thước, số lượng khách hàng yêu cầu. Những Barcode hay Qr code cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

Tem mã vạch Qr code, Barcode có thể được áp dụng vào mọi sản phẩm: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,… và mọi hàng hóa khác.

cat-be-tem-nhan-ma-vach-qr-code-barcode-2

Bên cạnh việc cung cấp tem nhãn decal, chúng tôi còn là đơn vị  nếu khách hàng có nhu cầu mua máy cắt bế decal tem nhãn mã vạch (qr code, barcode) để tự làm chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp máy chuyên dùng Nhật Bản chất lượng tốt nhất với mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

cat-be-tem-nhan-ma-vach-qr-code-barcode-3