Chuyên mục
Cắt bế decal tem nhãn

Cắt bế tem nhãn phụ sản phẩm

Tem nhãn, tem nhãn phụ một phần không thể thiếu đối với một thiết bị hay sản phẩm bất kỳ nhằm tạo ra sự nhận biết và đánh dấu thương hiệu riêng cho mỗi một đơn vị sản xuất tiêu dùng.

Khi thiết kế tem nhãn, in ấn và bế tem đều phải thực hiện bởi một quy trình khắt khe và cho chất lượng đạt chuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có giấy phép hoạt động hợp lệ cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Thế Giới Decal sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

cat-be-tem-nhan-phu-san-pham

Nhãn phụ sản phẩm là quy định bắt buộc của nhà nước đối với mọi hàng hóa, trên đó ghi thông tin: Tên sản phẩm, quy cách, xuất xứ, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối. Việc thiếu nhãn phụ trên các sản phẩm được bán ra hoặc đang trưng bày là trái quy định của pháp luật – gây ra phiền hà và nguy cơ bị phạt nặng đối với các doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện:

Khách hàng gửi yêu cầu >> Thế Giới Decal báo giá + thời gian cắt bế >> Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in >> Thế Giới Decal tạo file cắt bế + Gửi lại >> Khách hàng tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn) + Chuyển thành phẩm đã in cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal tiến hành cắt bế + Giao hàng thành phẩm.

Với số lượng máy móc chuyên dụng và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và độ khó.

cat-be-tem-nhan-phu-san-pham-2