Chuyên mục
Cắt decal

Cắt decal dán tủ lạnh, máy giặt

Thế Giới Decal hiện đang nhận dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo dán trang trí tủ lạnh, máy giặt và các vật dụng bằng sắt, thép trong nhà. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng của quý khách với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Khác với decal thông thường: Khi dán vào vật gì đó, bóc ra là hư luôn decal nên chỉ có thể dùng decal 1 lần, và nhiều khi làm tróc sơn, dính keo vào vật dụng – Còn decal nam châm dẻo thì bạn có thể dán vào vật dụng rồi bóc ra, dán sang chỗ khác hay vật dụng khác không giới hạn, cũng không để lại keo hay dấu vết.

cat-decal-dan-tu-lanh-may-giat-1

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này ăó thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

cat-decal-dan-tu-lanh-may-giat-2

Với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình thường dùng loại vật liệu này để in quảng cáo lên, rồi dán vào các vật dụng ở gia đình khách hàng, giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ. Nếu được in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

cat-decal-dan-tu-lanh-may-giat-3