Chuyên mục
Cắt decal

Cắt decal xi carbon giá tốt tại Hồ Chí Minh

Với phương châm làm việc: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá thành cạnh tranh, cắt decal xi carbon của Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. 

Decal xi carbon thường được ưu tiên sử dụng làm vật liệu trang trí mỹ thuật cho các ngành như: thiết bị nội ngoại thất cho căn nhà, vỏ máy tính, điện thoại, các chi tiết của xe hơi,… vì nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao.

cat-decal-xi-carbon-gia-tot-tai-ho-chi-minh-1

Đặc biệt, decal carbon có hình dạng mặt lưới caro phủ bóng rất đẹp nên làm tăng tính thẩm mỹ và mạnh mẽ cho các sản phẩm của bạn hiệu quả.

cat-decal-xi-carbon-gia-tot-tai-ho-chi-minh-2

Bề mặt decal carbon rất tinh xảo, tạo cảm giác sợi nhỏ li ti khi chạm tay vào và thi công rất dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề.

cat-decal-xi-carbon-gia-tot-tai-ho-chi-minh-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

cat-decal-xi-carbon-gia-tot-tai-ho-chi-minh-4

Chúng tôi còn là đơn vị chính chuyên cung cấp các vật liệu decal sỉ và lẻ. Nếu bạn là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-decal-xi-carbon-gia-tot-tai-ho-chi-minh-5