Chuyên mục
Cắt decal

Cắt decal xi chrome giá rẻ

Cắt decal xi chrome là một dịch vụ cắt decal được rất nhiều người sử dụng trong dịch vụ in ấn hiện nay. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ này. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện nhiều đơn hàng trên toàn quốc, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Giống như decal xi bạc, decal xi vàng, decal xi nhôm, decal xi đồng,… decal xi chrome là một trong những vật liệu decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

cat-decal-xi-chrome-gia-re-1

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

cat-decal-xi-chrome-gia-re-2

Về màu sắc, decal xi chrome có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

cat-decal-xi-chrome-gia-re-3

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện decal xi chrome nhái rất nhiều, vì vậy bạn nên tìm hiểu đơn vị thực hiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để phân biệt decal xi chrome chính hiệu và decal xi chrome nhái, bạn lưu ý đến độ dày và màu. Một tấm deecal xi chrome chính hiệu thường có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

cat-decal-xi-chrome-gia-re-4

Decal xi chrome chính hiệu độ dày và bóng cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc, ngược lại decal xi chrome nhái rất mỏng, không bóng sáng, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

Nếu bạn là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-decal-xi-chrome-gia-re-5