Chuyên mục
Cắt decal

Cắt decal xi đồng chuyên nghiệp, giá tốt

Ngày nay, dịch vụ cắt decal nhiều nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. 

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp mặt được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai được làm bằng keo Acrylic và cuối cùng là lớp giấy Kraft tráng PE.

cat-decal-xi-dong-chuyen-nghiep-gia-tot-1

Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường như: điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

cat-decal-xi-dong-chuyen-nghiep-gia-tot-2

Decal xi đồng được thiết kế bằng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

Với ưu điểm không thấm nước, xé không rách nên decal xi đồng sẽ mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất.

cat-decal-xi-dong-chuyen-nghiep-gia-tot-3

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, khâu cắt decal được chúng tôi thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

cat-decal-xi-dong-chuyen-nghiep-gia-tot-4