Chuyên mục
Cắt decal

Cắt decal xi vàng Hồ Chí Minh

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi vàng cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

Decal xi vàng là một loại vật liệu chính của công nghệ cắt bế decal, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành dịch vụ nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

cat-decal-xi-vang-ho-chi-minh-1

Decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp màng PET màu vàng; lớp thứ hai là lớp keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE.

Đặc điểm của giấy decal xi vàng là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

cat-decal-xi-vang-ho-chi-minh-2

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua, decal xi vàng giúp cho bạn thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một vật liệu phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

cat-decal-xi-vang-ho-chi-minh-3

Hiện chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ decal xi bạc cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Nếu bạn là khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán và giao hàng miễn phí.

Nếu là khách liên tỉnh chúng tôi gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-decal-xi-vang-ho-chi-minh-4