Chuyên mục
Cắt decal

Decal dán kính trang trí

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal dán kính trang trí cho quý khách hàng khắp mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. 

Với những tấm decal dán kính, không gian làm việc, sinh sống và học tập của bạn sẽ được đảm bảo sự riêng tư, không bị ánh nắng chiếu vào. Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi sử dụng dàn máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII và CG-130SRIII đời mới nhất nhằm cho ra đời những bản cắt decal dán kính sắc nét, chính xác tuyệt đối với thời gian cực nhanh.

decal-dan-kinh-trang-tri-1

Nếu quý khách có nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

decal-dan-kinh-trang-tri-2

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

decal-dan-kinh-trang-tri-3