Chuyên mục
Cắt decal

Decal trang trí tủ điện viễn thông

Ngày nay dịch vụ trang trí tủ điện viễn thông khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện chuyển hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình trên toàn quốc, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã mở rộng dịch vụ xuống từng quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với phương châm: CHẤT LƯỢNG  – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Với tấm decal này, tủ điện, tủ điện thoại, cáp viễn thông của bạn luôn được bền màu, khó bong tróc và cho hình ảnh đẹp, sắc nét. Chất liệu chính để thực hiện dịch vụ này là các tấm decal Avery của Mỹ mỏng nhưng có độ đàn hồi và tính dẻo cao, được thiết kế kỹ thuật số, in trên máy Nhật giúp độ phân giải cao, hình ảnh không bị vỡ nét.

decal-trang-tri-tu-dien-vien-thong-1

Khi in, bên trên skin được bao phủ bởi một lớp keo trong đặc biệt để bảo vệ thiết kế không bị trầy xước và phai màu theo thời gian. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại decal thông thường giá rẻ để phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho TheGioiDecal >> TheGioiDecal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> TheGioiDecal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của TheGioiDecal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

decal-trang-tri-tu-dien-vien-thong-2

Chúng tôi sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng cùng đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao, để đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tủ điện, tủ điện thoại, tủ cáp viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

decal-trang-tri-tu-dien-vien-thong-3