Chuyên mục
Cắt decal

Dịch vụ cắt decal bảy màu chuyên nghiệp

Cắt dán decal bảy màu là một trong những dịch vụ nằm trong danh mục phục vụ của Thế Giới Decal. Cùng với yếu tố đẹp và bắt mắt, decal bảy màu phải đáp ứng yêu cầu bám dính trên chất liệu dán tôt. Hiểu được yêu cầu này, Thế Giới Decal đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-1

Decal bảy màu là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-2

Cấu tạo của giấy decal bảy màu gồm có 3 lớp chính: Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng; lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp; lớp thứ 3 là lớp đế.

Bộ sản phẩm decal bảy màu đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in decal số lượng ít, in decal chất lượng cao của quý khách.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-3

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm quan dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-4