Chuyên mục
Decal trang trí

Ép decal chuyển nhiệt áo khoác

Thế Giới Decal hiện cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt áo khoác với hai dải màu cơ bản là sáng (Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang) và tối (Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen). 

In chuyển nhiệt áo khoác là phương pháp sử dụng giấy decal nhiệt UP đã được thiết kế hình ảnh theo yêu cầu, trong điều kiện nhiệt độ cao cùng với một lực ép vừa đủ sẽ giúp ép chữ hoặc số hoặc hình ảnh lên vải áo khoác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như hình ảnh sắc nét, độ bám lâu, khó bong tróc và có thể giặt giũ dưới nhiều hình thức khác nhau mà vẫn giữ được độ bền cho áo.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-1

Quy trình thực hiện:

Tạo mẫu áo khoác bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sangmáy cắt decal – Tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Hoàn thành!

Công nghệ in chuyển nhiệt trên áo khoác sử dụng kỹ thuật in hiện đại, máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, và giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Cách làm này khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-2

Decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước: 0,5 x 25 m. Quý khách có thể mua sỉ (nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ từng mét. Chúng tôi có decal nhiệt cao cấp – trung cấp và loại thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng và giá cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách mua decal nhiệt sẽ được tư vấn chi tiết cách sử dụng và các loại máy móc, thiết bị kèm theo.

Bảng màu decal nhiệt:

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-3

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp decal, Thế Giới Decal sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-khoac-4