Chuyên mục
Giá mạng nhện - Backdrop

Giá mạng nhện 3X4 ô thẳng hai mặt

Giá mạng nhện 3×4 ô thẳng hai mặt là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo để trưng bày, tiếp thị tại sản phẩm tại các trung tâm thương mại, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, hội chợ triển lãm,… hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức.

Giá mạng nhện Backdrop 3×4 ô được thiết kế thông minh khi sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao vì kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,… Hơn nữa, sản phẩm được tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện.

gia-mang-nhen-3x4-o-thang-hai-mat-1

Khung Backdrop (khung giá mạng nhện, khung popup sân khấu) là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các event sự kiện cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm quy mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

gia-mang-nhen-3x4-o-thang-hai-mat-2

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Pop up nam châm 2 mặt
  2. Kiểu dáng: chân thẳng
  3. Quy cách: 3 ô x 4 ô
  4. Kích thước (H*W): 230×300 cm
  5. Chất liệu: hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp.
  6. Kèm bao đựng
  7. Xuất xứ: Trung Quốc

TƯ VẤN IN POSTER:

  1. Chất liệu in: in hình ảnh poster trên chất liệu Decal PP
  2. Kích thước Poster: Loại (3*3)ô, tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 5 tấm: 3 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau. Loại (3*4)ô tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 6 tấm: 4 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.

gia-mang-nhen-3x4-o-thang-hai-mat-3Thế Giới Decal hiện là nhà cung cấp khung Backdrop phục vụ cho việc quảng cáo trong nhà và ngoài trời cho các tổ chức, hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi tiến hành cung cấp sản phẩm miễn phí tận nơi cho các khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

gia-mang-nhen-3x4-o-thang-hai-mat-4