Chuyên mục
Dịch vụ

In Hiflex

Bạn đang làm trong ngành dịch vụ quảng cáo và muốn truyền đạt thông tin, hình ảnh tới khách hàng một cách tốt nhất và tấm bạt có độ bền cao để giảm chi phí cũng như thời gian của bạn, do đó, bạt Hiflex là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà quảng cáo hiện nay.

Bạt in Hiflex được làm bằng chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt Hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

in-hiflex
In Hiflex

Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai. In Hiflex chuyên nghiệp và tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, băng roll quảng cáo.

in-hiflex
In Hiflex

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Khổ in thông dụng của Hiflex: Ngang 3.2m và dài lên đến mấy chục mét. Nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn sẽ được cắt ra thành nhiêu file và in ra sau đó sẽ dùng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

in-hiflex 3

Phân theo bạt Hiflex:

  1. Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm
  2. Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm
  3. Loại dầy : 0.46 mm
  4. Phân theo tính chất xuyên sáng: áp dụng cho các biển quảng có có đèn chiếu bên trong, thường là dạng hộp đèn quảng cáo, biển cuộn quảng cáo nhiều hình ảnh.
  5. Hiflex xuyên đèn: Dùng để in hộp đèn
  6. Hiflex không xuyên: Dùng để in pano, bảng hiệu, banner, băng rôn.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là công ty chuyên về dịch vụ in ấn này. Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.  Khi quý khách hàng in với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minhhoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 096.2345.999

lienhe-email-decal