Chuyên mục
in nhanh

In băng rôn quảng cáo

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in băng rôn quảng cáo cho khách hàng với tiêu chí sau:

  1. Thời gian nhanh chóng
  2. Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
  3. Thiết kế file miễn phí cho khách hàng
  4. Giao hàng miễn phí cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Băng rôn quảng cáo thường được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch marketing. Với chi phí rẻ, băng rôn ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

in-bang-ron-quang-cao-1

Hiện tại, chúng tôi sử dụng các chất liệu sau để in băng rôn:

  • Chất liệu Hiflex

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo.

Ưu điểm của băng rôn Hiflex là có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, hình ảnh in ấn đẹp, chi phí thấp và thời gian in ấn nhanh.

  • Chất liệu PP 

Giống như Hiflex, PP cũng có tính năng dai và khả năng bám mực tốt. PP có 2 loại keo và không keo, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bề mặt một lớp keo (bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khi bị trầy xước. Băng rôn quảng cáo được in bằng phương pháp offset (thông dụng) hoăc in kỹ thuật số (in nhanh, lấy liền).

in-bang-ron-quang-cao-7

Băng rôn có kích thước thông dụng là 80 x 200 cm thường được treo trên các trụ đèn, điện tại các tuyến đường. Băng rôn ngang kích thước 1 x 4 m, 1 x 5 m được treo trên các trụ điên, đèn gần các ngã đường, vòng xoay.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

in-bang-ron-quang-cao-3