Chuyên mục
in nhanh

In Hiflex

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, phục vụ nhanh chóng, giá thành cạnh tranh là một trong những phương châm làm việc chính của Thế Giới Decal trong dịch vụ in ấn bạt Hiflex. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Bạt hiflex ngày càng được ứng dụng đa dạng hơn trong các thông báo quảng cáo các loại, bởi độ bền cũng như khả năng sử dụng tốt ngoài trời. Với thời tiết của xứ nhiệt đới, bạt Hiflex là loại chất liệu quảng cáo, sử dụng ngoài trời thích hợp khi trời nắng nóng cũng như mưa lâu.

in-hiflex-1

Hiflex chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời nên luôn được dùng việc in và thi công những biển Pano, bảng hiệu, hộp đèn, bangron…

In ấn Hiflex có hai dạng là in ấn kích thước nhỏ – vừa và in ấn kích thước lớn. Bạt Hiflex kích thước lớn được chuyên dùng cho các phông nền sự kiện, phông nền quảng cáo ngoài trời. Hiflex kích thước nhỏ và vừa là các dạng bảng hiệu quảng cáo, thông báo tuyển dụng, thông báo chuyển địa chỉ.

in-hiflex-2

Khổ in thông dụng của Hiflex: Ngang 3.2m và dài lên đến mấy chục mét. Bạt Hiflex được nối thêm nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn sẽ được cắt ra thành nhiêu file và in ra sau đó sẽ dùng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

in-hiflex-3