Chuyên mục
in nhanh

In nhanh Poster quảng cáo

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in nhanh Poster quảng cáo cho quý khách hàng khắp mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Ngày nay, khi công nghệ, kỹ thuật phát triển, dịch vụ in poster quảng cáo ngày càng phát triển nhanh theo nhu cầu của ngành quảng cáo. Trong đó, dịch vụ in poster quảng cáo lấy ngay phát triển là đáp ứng cho những chiến lược nhanh, cấp thời. Tuy là in poster quảng cáo lấy ngay nhưng chất lượng poster quảng cáo vẫn được đảm bảo mà chi phí không dao động nhiều.

in-nhanh-poster-quang-cao-1

Poster là một ấn phẩm quảng cáo có tác dụng truyền thông tin, poster có thể được dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nào. Một thiết kế poster bao gồm những yếu tố đồ họa để chuyển tải một thông điệp hoặc phục vụ một mục đích nhất định nào đó.

in-nhanh-poster-quang-cao-2

Một số phần mền chuyên dùng dành cho thiết kế poster gồm Adobe Photoshop, Adobe InDesign, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

in-nhanh-poster-quang-cao-3

Thông thường thì được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ). So với tờ rơi hay brochure thi kích thước của poster lớn hơn rất nhiêu, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Đến với dịch vụ in poster quảng cáo của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn một cách chuyên nghiệp
  • Tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng
  • Lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh
  • Hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt
  • Giao hàng đúng hạn.

in-nhanh-poster-quang-cao-4