Chuyên mục
in nhanh

In nhanh PP

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy, mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của Hiflex như độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt.

in-nhanh-pp-1
PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn. PP được sử dụng để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo lịch.

Ngoài ra, PP còn là lựa chọn tốt cho các gia đình muốn trang trí nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng.

Các loại PP cơ bản:

  • In PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.
  • In PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

in-nhanh-pp-3

PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh. PP được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, tuy nhiên sau khi dán lên tường hay cửa chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc.

Hiện nay, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên nhận in PP khổ lớn hiện đại để phục vụ sự kiện, trang trí nội thất, trang trí showroom, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

in-nhanh-pp-4