Chuyên mục
in nhanh

In nhanh vải Canvas

Canvas là chất liệu vải cao cấp, có bề mặt giống vải, sớ vải to đan xen lại tạo thành một mảng lớn (giống như vải làm tranh). Canvas được dùng phổ biến trong lĩnh vực in ấn hội họa, mỹ thuật như: tranh phong cảnh, tranh toàn gia phúc, tranh phật giáo, tranh thiên chúa giáo; các nhà thiết kế chọn làm chất liệu cho các giỏ xách, balo, đế giày,…

Bản in này có màu sắc rực rỡ, độ sáng thấp, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao. Canvas có thể khắc phục được các nhược điểm của bạt hiflex như mùi hôi và độ nét. Hơn nữa, loại vải bố này còn có khả năng kháng nước vì thế người dùng có thể an tâm khi sử dụng ngoài trời.

in-nhanh-vai-canvas-1

Canvas có 2 loại:

  • Loại thường: dùng để làm poster quảng cáo, banner
  • Loại bóng: có độ sắc nét, khả năng chịu nước và độ bền màu cao. Thường dùng để làm tranh ảnh treo trong nhà hoắc tại các hôị nghĩ quan trọng. Chất liệu này không cần cán màng và có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao.

in-nhanh-vai-canvas-2

Các bản in Canvas có độ sáng thấp, màu sắc rực rỡ và hình ảnh có độ phân giải tuyệt vời. Sản phẩm là sự kết hợp của 65% là polyester và 35% là cotton, do đó vật liệu có thể bị kéo dãn mà không rách và không cần phải cán laminate (màng).

Khi in trên vải Canvas ta có thể in bằng mực nước hoặc mực dầu, tuỳ vào mục địch sử dụng mà các bạn lựa chọn loại mực in.

in-nhanh-vai-canvas-3