Chuyên mục
in nhanh

In vải Silk

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in vải Silk cho quý khách hàng khắp mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Vải Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn , độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

in-vai-silk-1
Vải Silk

Vải Silk thường được dùng để in liễn, phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. Tuy khả năng bám mực của vải Silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt Hiflex nên in Silk chuyên nghiệp thường được dùng trong in quà tặng và sản phẩm lưu niệm. Vải Silk là chất liệu có giá thành cao và khó in hơn những chất liệu khác nên không được sử dụng để in banroll hay biển quảng cáo.

in-vai-silk-1

In Silk mang đến chất lượng hình ảnh và màu sắc rực rỡ, tươi cho hoạt động ngoài trời. Khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét và chi tiết giúp truyền tải chính xác hình ảnh logo, từng đường nét hoa văn trong thiết kế. Khi in ấn với vải Silk bạn được phép tùy chọn thực hiện nhiều kích thước toàn cuộn bạt in.

in-vai-silk-3