Chuyên mục
Standy - Kệ X

Kệ X Mini khung treo quảng cáo

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc giới thiệu sản phẩm là nhu cầu thiết yếu để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn nữa. Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, cách thể hiện trên các biển quảng cáo, cách trưng bày ở các showroom cũng phải có cách thể hiện khác nhau để.

Kệ X Mini khung treo quảng cáo, còn gọi là Standee, Standy, X banner, kệ X, giá X mini, có kích thước phổ biến 30 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.

ke-x-mini-khung-treo-quang-cao-1
Khung treo quảng cáo mini

Ưu điểm của banner cuốn mini này là nhỏ, gọn, nhẹ, sáng đẹp, bắt mắt, thu hút người xem, mà chi phí cực thấp. Kệ X Mini khung treo quảng cáo được sử dụng nhiều tại các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm các hội chợ, quầy tiếp tân, bàn tiệc, buổi lễ khởi công, siêu thị, nhà thuốc, bến xe;  treo bảng giá, địa chỉ các chi nhánh, thông tin liên hệ các ứng viên.

Kệ X mini được thiết kế bằng chất liệu in PP không keo, backlit không keo được cáng màng bóng hoặc màng mờ làm tăng thêm vẻ cứng cáp, sang trọng cho tờ quảng cáo.

ke-x-mini-khung-treo-quang-cao-2

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Chân cấu thành từ cây nhựa dẻo
  2. Có bao đựng chuyên dùng , màu đen
  3. Kích thước: 30 cm x 40 cm
  4. Không thể điều chỉnh kích thước
  5. In PP: cáng màng bóng (hoặc mờ), in PP có keo hoặc không keo, đóng khoen 4 góc

Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, sản phẩm được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm, và chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

ke-x-mini-khung-treo-quang-cao-3