Chuyên mục
Standy - Kệ X

Khung ảnh quảng cáo Poster stand

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thời sự và thẩm mỹ, tại các đơn vị kinh doanh việc thường xuyên thay đổi poster quảng bá là điều thường thấy.

Thay vì sử dụng standee hay kệ X để trưng bày, việc đầu tư vào một kệ trưng bày chắc chắn, sang trọng hơn mà tiêu biểu là Poster stand – khung ảnh dạng lớn sẽ giúp tối ưu hơn về hiệu quả quảng cáo. Khác với standee hay kệ X, sử dụng Poster stand chất liệu PP  có keo giúp  bề mặt biển để trưng bày, hình ảnh được hiển thị đẹp và rõ ràng hơn.

khung-anh-quang-cao-poster-stand-1

So với các loại standy có cấu trúc chữ X, chữ L (X banner, L banner), thì Poster stand (khung ảnh) có nhiều ưu điểm hơn: Vững chắc, sang trọng, đẹp, bền và chịu được gió. Với giá thành chỉ bằng 2 lần X banner (dạng khung treo chữ X), rõ ràng Poster stand đáng được lựa chọn cho các buổi trình diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao, các hội chợ triển lãm và trưng bày tại các showroom nhằm đạt hiệu quả tối ưu về quảng cáo.

khung-anh-quang-cao-poster-stand-2

Poster được thực hiện trên máy in kỹ thuật số hiện đại, in phun mực trực tiếp lên bề mặt bạt PP có keo giúp hình ảnh được hiện thị với độ sắc nét và trung thực cao, hình ảnh in ấn trông thực hơn, rõ ràng hơn với màu sắc tươi nhất.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho hình ảnh poster luôn được tươi mới, hạn chế trầy xước hoặc phai màu, khi thực hiện chúng tôi sẽ gia công cán màng cho thành phẩm in ấn giúp poster không thấm nước  nước cũng như tránh các trầy xước.

khung-anh-quang-cao-poster-stand-2

Thông số kỹ thuật:

  1. Khung nhôm định hình.
  2. Kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 120cm.
  3. Kích thước mặt quảng cáo: 60cm x 80cm.
  4. Tháo lắp vật liệu quảng cáo bằng khóa bản lề tự động.
  5. Sử dụng các chất liệu: Hiflex, decal, PP, backlit film, giấy ảnh.
  6. Độ bền: 1-5 năm.

Hiện Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên về phần dịch vụ này. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, máy in được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, công nghệ in phun mới nhẩt cùng đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ  giúp bạn thực hiện nhanh chóng và chất lượng nhất cho các sản phẩm in ấn.

Thực hiện in ấn thường xuyên, bạn sẽ nhận được thẻ VIP cho khách hàng thân thiết và đồng thời, nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp giảm bớt chi phí in ấn cho bạn. Đối với các khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu khách hàng ở xa chúng tôi chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

khung-anh-quang-cao-poster-stand-4