Chuyên mục
Giá mạng nhện - Backdrop

Khung Backdrop 3×3 ô cong

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 1. Kiểu dáng: chân cong (vòng cung)
 2. Quy cách: 3 ô x 3 ô
 3. Kích thước (H*W): 230×230 cm
 4. Chất liệu hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp.
 5. Kèm bao đựng
 6. Xuất xứ: Trung Quốc

Khung backdrop 3×3 ô cong, còn gọi là khung popup sân khấu là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Đây là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện.

khung-backdrop-3x3-o-cong-1

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,… thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Khung backdrop này được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các events sự kiện cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

Tư vấn về in tấm Poster:

 1. Chất liệu in : in hình ảnh poster trên chất liệu Decal PP
 2. Kích thước Poster :
  Loại (3*3)ô, tạo hình thẳng hoặc vòng cung : Poster gồm 5 tấm : 3 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.
  Loại (3*4)ô tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 6 tấm : 4 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Tìm Kiếm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu quảng cáo tới tay người sử dụng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vấn cách lắp đặt, sử dụng sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ở xa chúng tôi gửi thành phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

khung-backdrop-3x3-o-cong-2