Chuyên mục
Standy - Kệ X

Khung treo quảng cáo chữ X A4

Bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp cửa hàng, công ty dù lớn hay nhỏ đều cần đến chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Một buổi giới thiệu hàng hóa có hành công hay không, ngoài chất lượng sản phẩm thì một bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng.

Banner A4 thường được gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Kệ X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước để các nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m.

khung-treo-quang-cao-chu-x-a4-1

X banner A4 thường được sử dụng để treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vận động, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành các công ty, doanh nghiệp.

khung-treo-quang-cao-chu-x-a4-2

Khung treo quảng cáo (Standee, standy, X banner, kệ X, Giá X) A4 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt. Khung treo này được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

khung-treo-quang-cao-chu-x-a4-3

Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty cung cấp sản phẩm khung treo quảng cáo X banner A4 để hỗ trợ các doanh nghiệp trong khâu tiếp thị của mình. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, máy in được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, công nghệ in phun khung treo quảng cáo X banner A4 sẽ được đội ngũ nhân viên của Thế Giới Tìm Kiếm thực hiện nhanh chóng và chất lượng nhất.

khung-treo-quang-cao-chu-x-a4-4