Chuyên mục
Standy - Kệ X

Khung treo quảng cáo X banner A4

Bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp cửa hàng, công ty dù lớn hay nhỏ đều cần đến chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Một buổi giới thiệu hàng hóa có hành công hay không, ngoài chất lượng sản phẩm thì một bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng.

Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty cung cấp sản phẩm khung treo quảng cáo X banner A4 để hỗ trợ các doanh nghiệp trong khâu tiếp thị của mình.

khung-treo-quang-cao-x-banner-a4-1

Banner A4 thường được gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ gọi như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước để các nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m.

khung-treo-quang-cao-x-banner-a4-2

X banner A4 thường được sử dụng để treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vận động, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành các công ty, doanh nghiệp.

Khung treo quảng cáo (Standee, standy, X banner, kệ X, Giá X) A4 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt. Khung treo này được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

khung-treo-quang-cao-x-banner-a4-3

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm. Cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi còn có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất.

Hiện chúng tôi mới chỉ thực hiện cung cấp các sản phẩm khung ảnh A4 miễn phí cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ VIP, đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp giảm bớt chi phí cho bạn.

khung-treo-quang-cao-x-banner-a4-4