Chuyên mục
Máy in kỹ thuật số

Máy in chuyển nhiệt

Bạn muốn khởi nghiệp bằng dịch vụ in chuyển nhiệt nhưng chưa tìm ra hướng kinh doanh? Bạn lo ngại về chi phí? Hãy đến với Thế Giới Decal, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một hệ thống ép nhiệt đa năng để in hình lên các vật dụng có hình dáng khác nhau như đĩa, ly sứ, mũ nón, quần áo, gạch men, móc chìa khóa,…

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với các dịch vụ in ấn quà tặng, in ấn thiết kế, quảng cáo… Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ in chuyển tận tình, chu đáo.

Hiện tại, chúng tôi có nhiều loại máy in đa năng như 5 in 1, 8 in 1,… giúp in độ phân giải cao. Để đáp ứng khả năng chi trả của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy in chuyển nhiệt Trung Quốc, Nhật Bản,… – dòng máy được bình chọn chạy ổn định nhất và có bản in đẹp nhất hiện nay.

may-in-chuyen-nhiet-1
Quy trình công nghệ in chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo như: làm cờ lưu niệm, cờ quốc gia, các loại banner, poster, standy trong trang trí hội chợ triển lãm, event,… In chuyển nhiệt trong ngành dệt may: áo phông thể thao, áo thun đồng phục, caravat,… Ứng dụng trong trang trí nội thất làm sofa, mành rèm cửa,… Chuyển nhiệt quà tặng như miếng lót chuột vi tính, gối xe hơi, dép du lịch, ly cốc, đĩa…

Trên thị trường hiện nay, máy in chuyển nhiệt hiệu Alpha giúp chất lượng in ổn định, màu sắc trung thực, bản in sắc nét, giá thành cạnh tranh. Động cơ kéo đầu in và đẩy chất liệu Sanyo của Nhật cho máy có tuổi thọ bền hơn và có độ chính xác cao hơn hẳn các dòng máy khác. Tốc độ in nhanh hơn 30% so với các dòng máy cùng loại.

may-in-chuyen-nhiet-2

Đặc biệt, đường ray chính của máy được nhập khẩu từ Nhật Bản cho máy vận hành êm và ổn định. Bạch đạn được nhấp khẩu từ Nhật Bản. Máy sử dụng đầu phun thế hệ thứ 5 của EPSON- loại đầu phun hiện đại nhất hiện nay. Độ rộng đầu phun 24.5mm. Một đầu phun tích hợp bằng 8 đầu phun đời cũ, tổng cộng có tới 1440 lỗ phun trên bề mặt đầu phun(180lỗ x 8 chiếc= 1440). Tất cả tích hợp trong 1 đầu nên không cần hiệu chỉnh đầu phun.

Sử dụng kỹ thuật biến đổi hạt phun, cho độ mịn cao nhất có thể đạt 3.5PL, hạt mực lớn nhất có thể đạt 27PL giúp khách hàng thực hiện được yêu cầu in đẹp và yêu cầu in nhanh. Với máy in chuyển nhiệt Alpha, bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp của đầu phun một cách dễ dàng.

may-in-chuyen-nhiet-3