Chuyên mục
Nam châm cao su dẻo

Nam châm cao su dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo dạng cuộn là một sản phẩm trong danh mục cung cấp của Thế Giới Decal tới tay quý khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

Nam châm dẻo dạng cuộn là một dạng của nam châm dẻo (hay còn gọi là nam châm cao su), có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng có màu phía trước. Được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 62cm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

nam-cham-cao-su-deo-dang-cuon-1

Ưu điểm của nam châm dẻo dạng cuộn:

  1. Với tính chất là một dạng nam châm dẻo nên nam châm dẻo dạng cuộn giúp bạn linh hoạt cắt gọt theo bất kỳ kích thước nào tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng (giấy a4, hình tròn, hay hình vuông theo độ dày và quy cách của khách hàng).
  2. Có thể dùng kéo hoặc máy cắt cỡ lớn để cắt
  3. Sử dụng dưới nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong ngành quảng cáo in ấn.
  4. Nam châm dẻo dạng cuộn không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ.

nam-cham-cao-su-deo-dang-cuon-2

Đặc điểm của nam châm dẻo dạng cuộn:

  1. Hình dạng: cuộn
  2. Kích thước: 62cm x 15m
  3. Độ dày: 0.5mm đến 2mm
  4. Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
  5. Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
  6. Mặt từ: một mặt.

Loại nam châm này có một mặt từ màu nâu, mặt còn lại được tạo nên từ nhiều màu khác nhau (xanh lá, đỏ, xanh dương, vàng…). Ngoài ra, nam châm dẻo cuộn màu còn được phủ thêm một lớp decan màu tạo nền giống như nam châm dẻo A4, tiện dụng trong in ấn, quảng cáo.

nam-cham-cao-su-deo-dang-cuon-3