Chuyên mục
Nam châm cao su dẻo

Nam châm cao su dẻo dạng màu

Cùng với nam châm cao su dẻo dạng dải, dạng tròn, dạng tấm,… nam châm cao su dẻo dạng màu là một trong những sản phẩm chính mà Thế Giới Decal cung cấp đến tay người người tiêu dùng. 

Ưu điểm của nam châm dẻo dạng màu có màu sắc nổi bật, kích thước hình dáng đa dạng, dụng cụ cắt linh hoạt, chính vì thế được sử dụng rộng rãi trong đời sống, sinh hoạt của con người. Nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, trường học, nhà ở, các doanh nghiệp, lầm đồ chơi trẻ em,… Loại nam châm này có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

nam-cham-ca-su-deo-dang-mau-1

Nam châm dẻo dạng màu được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime, có một mặt có hút sắt màu nâu ở phía sau, và một mặt bóng có màu (xanh, đỏ, tím, trắng, vàng…) ở phía trước.

Nam châm dẻo dạng màu được ứng dụng nhiều trong dạy học. Bạn chỉ cần sử dụng tấm nam châm giấy mỏng khổ A4, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên sẽ in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật… giúp các bé có hình ảnh trực quan. Sau đó thì dán tấm nam châm mỏng khổ A4 lên bảng từ, bất kỳ vật dụng nào có tính từ như sắt để học sinh theo dõi.

nam-cham-ca-su-deo-dang-mau-2

Hoặc giáo viên cũng có thể sử dụng tấm nam châm dẻo phủ nhựa với nhiều sắc khác nhau như: màu xanh, trắng, vàng, đỏ cam,… Loại này vừa có thể in trực tiếp (máy in riêng) hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh (tấm nam châm được gắn trên bảng từ).

nam-cham-ca-su-deo-dang-mau-3

Bên cạnh đó, nam châm dẻo dạng màu còn được ứng dụng trong văn phòng, trong ngành quảng cáo. Chúng được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

Trong công nghiệp, nam châm dẻo dạng màu được sử dụng dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp nam châm dẻo nói chung và nam châm dẻo dạng tròn cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

nam-cham-ca-su-deo-dang-mau-4