Chuyên mục
Nam châm cao su dẻo

Nam châm cao su dẻo dạng tròn

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp nam châm dẻo nói chung và nam châm dẻo dạng tròn cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn.

Nam châm dẻo dạng tròn được sử dụng linh hoạt và nhiều ứng dụng trong đời sống. Mỗi chấm đủ mạnh để giữ một tờ giấy A4 hoặc một lời nhắn nhủ người thân gắn trên tủ lạnh. Để tăng sức hút của chúng với các sản phẩm, bạn có thể sử dụng thêm nhiều miếng nam châm dẻo khác.

nam-cham-cao-su-deo-dang-tron-1

Nam châm dẻo dạng tròn là một dạng nam châm được bế sẵn theo các vòng tròn với kích thước định trước của nhà cung cấp decal nam châm dẻo. Nam châm này có dạng là một khổ A4 mỏng và có nhiều vòng tròn nhỏ bên trong.

Đặc điểm nam châm dẻo dạng tròn:

  1. Hình dạng: Bế theo hình vòng tròn
  2. Đường kính: 20mm
  3. Độ dày: 0.5mm, 0.75mm
  4. Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
  5. Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
  6. Mặt từ: một mặt

Để sử dụng tấm nam châm này, bạn chỉ cần bóc từng miếng ra và kết dính chúng với các giấy tờ, hình ảnh, rồi dán nó lên mặt giao tiếp bằng sắt,thép. khác.

nam-cham-cao-su-deo-dang-tron-2

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Đáp lại tình cảm này, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa và rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để phục vụ được tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cắt sẵn hình tròn theo kích thước đường kính, độ dày(mm) theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

nam-cham-cao-su-deo-dang-tron-3