Chuyên mục
Blog

Nam châm cao su dẻo màu trắng

Ngày nay dịch vụ cung cấp các sản phẩm decal nam châm dẻo khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã mở rộng dịch vụ sản phẩm với phương châm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Nam châm cao su dẻo màu trắng là một trong những  một dạng của nam châm dẻo, một mặt có lực từ màu nâu ở phía dưới và một mặt bóng có màu trắng phía trên. Nam châm dẻo màu trắng được làm bằng chất liệu cao su liên kết từ tí­nh đất hiếm, một mặt có lực từ, một mặt dùng để dán keo.

nam-cham-cao-su-deo-mau-trang-1

Ưu điểm mỏng như tờ giấy trắng A4, giúp bạn có thể in trực tiếp lên bề mặt bằng máy in thông thường một cách dễ dàng. Cho hình ảnh sắc nét, đẹp, có thể dùng để in ảnh, hình thiết kế, dùng trong quảng cáo và dạy học,…

nam-cham-cao-su-deo-mau-trang-2

Với chất liệu này, bạn có thể dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối mà không lo bị bong tróc, bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm có thể bóc ra dán lại nhiều lần mà không sợ bị mất độ dính hoặc hư hỏng thiết bị vật dụng, nên rất tiết kiệm mà lại tiện lợi khi sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Thế Giới Decal hiện mở rộng dịch vụ in ấn, thiết kế và phân phối các sản phẩm decal trong đó có sản phẩm decal nam châm dẻo màu trắng. Chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với quý khách hàng ở xa chúng tôi chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Đặc biệt nếu là khách hàng thân thiết hoặc mua sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi dành nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

nam-cham-cao-su-deo-mau-trang-3