Chuyên mục
Nam châm cao su dẻo

Nam châm cao su dẻo quảng cáo

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu ngày càng cao của quý khách hàng, Thế Giới Decal mở rộng dịch vụ thiết kế các mẫu decal nam châm dẻo phục vụ quảng cáo để dán trên tủ lạnh, xe hơi, máy giặt, các thiết bị điện tử,… Các mẫu nam châm dẻo sẽ được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, chính xác từ kích thước, lực hút đến độ dày cần thiết.

Nam châm dẻo, hay còn gọi là nam châm cao su, được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Khác với những loại nam châm rắn thông thường, nam châm dẻo có ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

nam-cham-cao-su-deo-quang-cao-1

Nam châm dẻo quảng cáo với lực hút của nam châm vĩnh cửu giúp gắn chặt lên các thiết bị mang lại một giải pháp quảng cáo với chi phí không quá cao, giúp khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp nhanh hơn, gần gữi hơn mỗi ngày.

Nam châm dẻo quảng cáo bao gồm:

  • Dạng logo với thông tin doanh nghiệp
  • Dạng khung chứa ảnh cá nhân hay doanh nghiệp
  • Dạng miếng hình: Lịch trong năm, hình trái cây, hình đồ chơi
  • Dạng miếng in ghi chú, hình viên hay mã vạch sản phẩm

nam-cham-cao-su-deo-quang-cao-2

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, phục vụ nhanh chóng, giá thành cạnh tranh là một trong những phương châm làm việc chính của Thế Giới Decal. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

nam-cham-cao-su-deo-quang-cao-3