Chuyên mục
Nam châm cao su dẻo

Nam châm dẻo A4

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh decal, Thế Giới Decal đã được một lượng lớn khách hàng tin dùng và hài lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm decal được in ấn từ công ty chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Nam châm dẻo A4, còn gọi nam châm dẻo dạng tấm, là một dòng sản phẩm của nam châm dẻo có kích thước và hình dạng giống tờ giấy khổ A4, có độ dày từ 0.5mm đến 3mm. Nam châm này được tạo thành từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite, một mặt có hút sắt màu nâu ở phía sau, và một mặt bóng có màu (xanh, đỏ, vàng…) ở phía trước.

nam-cham-deo-A4-1

Nam châm dẻo A4 có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với ưu điểm mỏng như tờ giấy A4, nên có thể in hình ảnh, chữ, số lên bề mặt giấy một cách dễ dàng bằng máy in thông thường. Bên cạnh đó, nam châm dẻo dạng A4 có thể dùng dao, kéo để cắt nên rất tiện trong quá trình sử dụng

Đặc biệt, khi in trên nam châm dẻo giấy A4 sẽ cho hình ảnh sắc nét, đẹp, có thể dùng để in ảnh, hình thiết kế, dùng trong quảng cáo và dạy học. Nam châm cao su dạng tấm không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng có thể dễ dàng viết lên trên bằng bút lông và dễ dàng tẩy xóa đi khi cần thay đổi nội dung và chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ.

nam-cham-deo-A4-2

Nam châm dẻo A4 được dùng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi, pano, tuyên truyền in ấn, nội thất, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chới trẻ em, khung tranh hình, thực đơn nhà hàng, ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, nam châm dùng cho ngành điện tử.

nam-cham-deo-A4-3