Chuyên mục
Standy - Kệ X

X banner A6

Được thiết kế theo khung chữ X, Standy A6 mang đến một vẻ ngoài cứng cáp, vững chãi hơn rất nhiều so với dòng A3 thanh mảnh. Do đó, Standy A6 là lựa chọn số 1 cho các nhà quảng cáo muốn giới thiệu sản phẩm ở những sự kiện lớn ngoài trời, đông người qua lại, nơi có nhiều gió to bởi khả năng chịu lực va chạm, sức gió lớn mà không bị đổ 

Standy A6 thường được sử dụng để treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vận động, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị. Ưu điểm lớn nhất của khung treo này là có khả năng thu nhỏ theo kích thước: 0.6 x 1.6m và kéo dài thành 0.8 x 1.8m. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo.

X-banner-A6-1

Kích thước tiêu chuẩn của Standy A6 là 0.8 x 1.8m, khi cần thiết có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m. Trọng lượng là 0.8kg. Standy A6 được làm từ vật liệu bằng thép và nhựa ABS loại tốt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Ứng dụng: Treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vận động, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị,…
  2. Kích thước tiêu chuẩn: 0.8 x 1.8m. Có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m.
  3. Trọng lượng: 0.8kg.
  4. Vật liệu: Thép + nhựa ABS loại tốt.

X-banner-A6-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ X quảng cáo, đa dạng về kích thước. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng  với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, sản phẩm được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm, và chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

X-banner-A6-3